Chuyển đến nội dung chính

Làm răng giả cửa giá bao nhiêu ?

Chào nha khoa Elite. Em có đọc trên web của mình và biết đến phương pháp làm răng giả sứ. Cách đây 2 năm răng cửa số một hàm trên của em đã lấy tủy, em được biết là nếu không bọc sứ bên ngoài thì răng sẽ rất dễ toét nên cũng hơi lo lắng. Vậy bs có thể tư vấn giúp em trồng răng cửa giá bao nhiêu ? cũng như loại sứ nào vừa thẩm mỹ lại có độ bền lâu. Cám ơn nha khoa nhiều, mong sớm hồi âm.
Hiền Trang – Tp.HCMTrồng răng cửa giá bao nhiêu ? 

Như bạn cũng biết phương thức làm răng giả sứ hiện nay rất được phổ biến , răng sứ không chỉ mang đến vẻ thẩm mỹ mà còn giúp bạn nhai cắn tốt, răng sứ mang sứ mệnh như một chiếc răng thực thụ.

Giá thành làm răng giả cửa tại nha khoa Elite
   – Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/1R
   – Răng sứ Tian: 2.000.000/1R
   – Răng sứ toàn sứ Cercon: 4,500.000/1RTrong số các loại răng sứ kể trên, nếu Trang muốn bền và đạt độ thẩm mỹ tối ưu hơn thì Bs khuyên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon. Như Trang cũng biết răng cửa là vị trí cần độ thẩm mỹ nhiều vì thế các loại răng sứ kim loại sau một vài năm sử dụng thì có thể lộ viền chân răng là lớp kim loại Ni- Cr phí trong, hoàn toàn không phù hợp với vùng răng cửa. Đối với răng sứ Titan thì độ bền cũng khá cao , qua thời gian sử dụng viền nướu cũng sẽ ánh đen viền nướu gây mất thẩm mỹ, nhưng có phần hạn chế hơn răng sứ kim loại.

Nhưng với răng sứ toàn sứ Cercon thì khác, răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia là một trong những thế hệ sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình sản xuất sườn được tiến hành tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính (CAM- Computer Aided Manufacture) vì thế nên độ chính xác rất cao. Với răng sứ Cercon này thì không hề gây phản ứng hay dị ứng nướu răng như răng sứ kim loại. Do đặc tính nguyên khối sứ từ lớp sườn ra ngoài, nên khi lên răng màu sắc răng sẽ tự nhiên chẳng khác nào răng thật và không bị ánh đen khi nhìn trong môi trường ánh đèn. Do đó, răng sứ không kim loại cercon là một chọn lựa tốt hơn cả  để thay thế chiếc răng cửa của Trang.
Mong với những chia sẽ trên của chúng tôi, bạn có thể hiểu thêm về chi phí làm răng giả cửa và loại răng nào thích hợp nhất để làm răng giả cửa.
Thân ái, chào bạn!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Câu hỏi Chào bác sỹ ! Tôi có có 1 cái răng bị vỡ mẻ, bạn bè có khuyên tôi nên đến nha khoa làm răng sứ Titan, họ bảo phương pháp này rất tốt, bền lâu và đẹp. Xin bác sĩ cho tôi biết bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Cám ơn nhiều. ( Ngọc Diệp – Bến Tre)


Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Elite Thân chào bạn Ngọc Diệp,
Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Elite. Với thắc mắc của bạn về việc bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:
bọc răng sứ là phương thức tạo hình thẩm mỹ nha khoa, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy…  ở vùng răng trong hàm, răng hàm bị mất, răng bị ăn mòn men và men răng xấu. Trong đó, làm răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ được ưa chuộng nhất hiện tại .
Răng sứ Titan có tốt hay không ?
Răng sứ Titan có cấu tạo đặc biệt, mão sứ gồm sườn bên trong được làm từ hợp kim titan và bên ngoài là một lớp sứ có màu khá giống răng thật. Bằng việc sở hữu rất nhiều ưu …

Mặt dán sứ Veneer có ăn nhai tốt không?

Mặt dán sứ Veneer sử dụng những lớp sứ mỏng manh đắp lên phía ngoài của răng giúp khôi phục thẩm mỹ cũng như tạo hình cân đối cho tổng thể chung của toàn hàm. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng tỏ ra hồ nghi liệu rằng mặt dán sứ Veneer có nhai cắn tốt không? nha khoa Elite hiểu băn khoăn này của bạn.


Mặt dán sứ Veneer có nhai cắn tốt không?     Nếu răng của bạn vẫn còn khỏe mạnh, giờ muốn phục hình thẩm mỹ cho những răng yêu cầu thẩm mỹ cao như những răng cửa trước, không làm tổn thương đến răng thật, lành tính trong khoang miệng…thì Veneer sứ là sự chọn lựa sáng suốt nhất.
    Mặt dán sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3- 0.6 mm, mài mòn răng đúng theo tỉ lệ này để vừa bảo đảm độ khít sát giữa răng thật và sứ Veneer vừa không làm tác động đến tủy răng. Mặt dán chỉ được phục hình ở mặt trước của răng, không che hết cả phần răng thật như phương pháp bọc răng sứ nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác nhai cắn và bệnh nhân cũng không cần mất thời gian thích nghi với việc xuất hiện của phục h…

So sánh bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer trong thẩm mỹ răng

Hai phương pháp làm răng thẩm mỹ là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer khác nhau ở điểm nào? Ưu điểm yếu của mỗi phương pháp là gì? Giá tiền và độ bền như thế nào ? Chúng được ứng dụng trong tình huống nào?


Bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer có gì khác biệt?
hiện tại , có hai phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer, chúng đều được ứng dụng để làm răng thẩm mỹ cho răng gẫy vỡ, mòn hay răng đen xạm, thưa xấu, lệch lạc , vậy hai phương pháp đó khác nhau như thế nào ? Ưu điểm yếu của mỗi phương pháp là gì? Giá tiền và độ bền của chúng như thế nào và chúng được áp dụng trong trường hợp nào?
So sánh bọc răng sứ và mặt dán sứ veneer trong thẩm mỹ răng.
Ưu điểm về thẩm mỹ giữa mặt dán sứ veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ


Bọc răng sứ thẩm mỹ ứng dụng cho tất cả các tình huống có nhu cầu thẩm mỹ răng, có thể chỉ định cả những tình huống răng đen sậm, răng gẫy vỡ nhiều hoặc chỉ còn một ít thân răng, bọc cho những trường hợp răng mòn, có khớp cắn không …