Chuyển đến nội dung chính

Niềng răng thẩm mỹ bảo đảm 100% KHÔNG ĐAU

Ngành nha khoa luôn không ngừng phát triển, đem đến kỹ thuật hiện đại trong chữa trị các vấn đề về răng miệng. Đặc biệt là niềng răng thẩm mỹ bằng phương pháp mới với kết quả đẹp, tạo được sự cân bằng , an toàn.Niếng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là phương thức chỉnh lại răng cho đều khi bị hô , móm, răng mọc thưa, khập khiễng , lệch khớp cắn khiến khó phát âm chuẩn, không nhai kĩ đồ ăn . Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi cười và tạo được nét cân bằng cho khuôn miệng. hai hàm răng có sự tương quan trùng khớp cắn hỗ trợ việc ăn uống tốt hơn, giọng nói rõ ràng. Đặc biệt là hạn chế nguy cơ các bệnh lý răng miệng do thức ăn , vi khuẩn dính ở kẽ răng do mọc không đúng chỗ khó chải răng.

Các phương thức niềng răng thẩm mỹ

Hiện nay có 4 phương thức niềng răng thẩm mỹ.
Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng truyền thống ra đời đâu tiên và đến nay vẫn được nhiều người chọn lựa nhờ chi phí vừa phải, hiệu quả chỉnh nha cao. Nhưng các mắc cài được gắn phía ngoài và lộ rõ nên không được thẩm mỹ khi niềng răng.Niềng răng mắc cài sứ: Các mắc cài làm bằng sứ có màu trong suốt nên khó nhìn thấy trên răng.

Niềng răng mắc cài mặt trong : phương pháp này còn gọi là niềng răng bí mật vì cắc cài được gắn vào mặt bên trong răng nên khó để lộ. tuy nhiên , tốc độ dịch chuyển răng chậm hơn.

Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi niềng răng nhờ sử dụng khay niềng trong suốt. Bạn có thể dễ dàng tháo ráp và vệ sinh răng miệng hơn so với các phương pháp khác.


Trước kia, kỹ thuật chưa phát triển mạnh, các bác sĩ niềng răng dựa trên sự ước tính nên một số trường hợp không mang lại hiệu quả, ảnh hưởng xấu đến chân răng và xương hàm . Nhưng nhờ ứng dụng các kĩ thuật mới vào nha khoa, niềng răng được chia làm các giai đoạn chỉnh nha cụ thể và có sự tính toán chuẩn xác . Đó là phần mềm Vecph 3D.

Niềng răng thẩm mỹ bằng công nghệ mới tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite là một trong những nơi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phần mềm Vceph 3D để niềng răng thẩm mỹ cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn trang bị các thiết bị máy móc hiện đại khác: máy chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, máy hấp dụng cụ có chỉ thiên màu để khử trùng vi khuẩn. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Câu hỏi Chào bác sỹ ! Tôi có có 1 cái răng bị vỡ mẻ, bạn bè có khuyên tôi nên đến nha khoa làm răng sứ Titan, họ bảo phương pháp này rất tốt, bền lâu và đẹp. Xin bác sĩ cho tôi biết bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Cám ơn nhiều. ( Ngọc Diệp – Bến Tre)


Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Elite Thân chào bạn Ngọc Diệp,
Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Elite. Với thắc mắc của bạn về việc bọc răng sứ Titan bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:
bọc răng sứ là phương thức tạo hình thẩm mỹ nha khoa, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy…  ở vùng răng trong hàm, răng hàm bị mất, răng bị ăn mòn men và men răng xấu. Trong đó, làm răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ được ưa chuộng nhất hiện tại .
Răng sứ Titan có tốt hay không ?
Răng sứ Titan có cấu tạo đặc biệt, mão sứ gồm sườn bên trong được làm từ hợp kim titan và bên ngoài là một lớp sứ có màu khá giống răng thật. Bằng việc sở hữu rất nhiều ưu …

Mặt dán sứ Veneer có ăn nhai tốt không?

Mặt dán sứ Veneer sử dụng những lớp sứ mỏng manh đắp lên phía ngoài của răng giúp khôi phục thẩm mỹ cũng như tạo hình cân đối cho tổng thể chung của toàn hàm. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng tỏ ra hồ nghi liệu rằng mặt dán sứ Veneer có nhai cắn tốt không? nha khoa Elite hiểu băn khoăn này của bạn.


Mặt dán sứ Veneer có nhai cắn tốt không?     Nếu răng của bạn vẫn còn khỏe mạnh, giờ muốn phục hình thẩm mỹ cho những răng yêu cầu thẩm mỹ cao như những răng cửa trước, không làm tổn thương đến răng thật, lành tính trong khoang miệng…thì Veneer sứ là sự chọn lựa sáng suốt nhất.
    Mặt dán sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3- 0.6 mm, mài mòn răng đúng theo tỉ lệ này để vừa bảo đảm độ khít sát giữa răng thật và sứ Veneer vừa không làm tác động đến tủy răng. Mặt dán chỉ được phục hình ở mặt trước của răng, không che hết cả phần răng thật như phương pháp bọc răng sứ nên không làm ảnh hưởng đến cảm giác nhai cắn và bệnh nhân cũng không cần mất thời gian thích nghi với việc xuất hiện của phục h…

So sánh bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer trong thẩm mỹ răng

Hai phương pháp làm răng thẩm mỹ là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer khác nhau ở điểm nào? Ưu điểm yếu của mỗi phương pháp là gì? Giá tiền và độ bền như thế nào ? Chúng được ứng dụng trong tình huống nào?


Bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer có gì khác biệt?
hiện tại , có hai phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến là bọc răng sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer, chúng đều được ứng dụng để làm răng thẩm mỹ cho răng gẫy vỡ, mòn hay răng đen xạm, thưa xấu, lệch lạc , vậy hai phương pháp đó khác nhau như thế nào ? Ưu điểm yếu của mỗi phương pháp là gì? Giá tiền và độ bền của chúng như thế nào và chúng được áp dụng trong trường hợp nào?
So sánh bọc răng sứ và mặt dán sứ veneer trong thẩm mỹ răng.
Ưu điểm về thẩm mỹ giữa mặt dán sứ veneer và bọc răng sứ thẩm mỹ


Bọc răng sứ thẩm mỹ ứng dụng cho tất cả các tình huống có nhu cầu thẩm mỹ răng, có thể chỉ định cả những tình huống răng đen sậm, răng gẫy vỡ nhiều hoặc chỉ còn một ít thân răng, bọc cho những trường hợp răng mòn, có khớp cắn không …